nhưng yeu to lam nen gia lo say go

Những yếu tố nào chi phối đến giá lò sấy gỗ?

Lắp đặt một lò sấy gỗ đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp gỗ tại Việt Nam và trên thế giới. Vậy những yếu tố nào chi phối đến giá lò sấy gỗ trên thị trường hiện nay, mời các bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Công nghệ ảnh hưởng đến giá lò sấy gỗ

Hiện nay trên thị trường có 2 loại lò sấy gỗ chính là lò sấy gỗ liên tục và lò sấy gỗ gián đoạn. Lò gián đoạn là loại được sử dụng phổ biến rộng rãi tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á. Lò sấy gỗ gián đoạn có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nguồn nhiệt sử dụng. Từ đó, giá lò sấy gỗ cũng khác nhau ở mỗi loại.

nhưng yeu to lam nen gia lo say go

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành lò sấy gỗ

  • Lò sấy hơi nước: quá trình sấy khô gỗ trong lò sấy hơi nước hoạt động dựa trên nguyên lý dùng nhiệt độ đốt nóng nước rồi dùng chính nhiệt độ của hơi nước để làm khô sản phẩm gỗ.
  • Lò tách ẩm: Bơm nhiệt và hệ thống tách ẩm bao gồm một máy làm lạnh (còn được gọi là bơm nhiệt) và một số quạt.
  • Lò sấy năng lượng mặt trời: lò sấy gỗ năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng từ mặt trời để sấy gỗ.

Tùy theo công nghệ hoạt động của các lò sấy gỗ mà giá thành có sự chênh lệch nhau. Giá thành các loại lò sấy gỗ cũng rất đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị để lựa chọn loại lò sấy phù hợp nhất.

Thương hiệu ảnh hưởng đến giá lò sấy gỗ

Thương hiệu, đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm cũng ảnh hưởng không nhỏ tới giá lò sấy gỗ. Tại các đơn vị cung cấp lò sấy gỗ uy tín, chuyên nghiệp, tạo được niềm tin đối với khách hàng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm thì giá lò sấy gỗ bao giờ cũng đắt hơn so với các đơn vị cung cấp hàng kém chất lượng.

gia lo say go

Lựa chọn đơn vị cung cấp lò sấy gỗ uy tín

Hiện nay, do nhu cầu tăng cao nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp hàng giả, các loại lò sấy không đảm bảo năng suất và hiệu quả hoạt động với giá thành thấp.

Vì vậy, khi lựa chọn mua hàng, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn gốc, xuất sứ của sản phẩm cuãng như độ tin cậy của người bán hàng để đưa ra quyết định đúng đắn. Bởi giá thành luôn đi kèm với chất lượng của sản phẩm.

Công đoạn sấy gỗ là công đoạn vô cùng quan trọng và cần thiết trong ngành công nghiệp gỗ. Gỗ đã qua lò sấy sẽ tốt hơn, chất lượng đảm bảo hơn, cho ra thành phẩm tốt hơn. Muốn làm được điều đó người ta cần đến một loại thiết bị chuyên dụng, đó là lò sấy gỗ. Giá lò sấy gỗ tùy theo nhu cầu sử dụng của từng đơn vị mà cũng có phần chênh lệch.

Trên đây là một số yếu tố chi phối đến giá lò sấy gỗ các bạn có thể tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn, giải đáp sớm nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *